Cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình led, màn sao chương trình ca nhạc ”Hồ Quỳnh Hương và những người bạn”

Công ty âm thanh ánh sáng Lê Vũ là nhà cung cấp trọn gói các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình led, màn sao chương trình ca nhạc "Hồ Quỳnh Hương và những người bạn"

Ngày đăng: 08-02-2018

1,555 lượt xem

Công ty âm thanh ánh sáng Lê Vũ là nhà cung cấp trọn gói các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình led, màn sao chương trình ca nhạc "Hồ Quỳnh Hương và những người bạn". Chương trình do chính ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đứng ra tổ chức nhằm làm cơ hội gặp gỡ cho những người bạn là các nghệ sỹ thuần chay hoạt độg trong tất cả các lĩnh vực nghệ thuật. Hồ Quỳnh Hương được tổ chức PETA (Hội bảo vệ quyền lợi động vật) trao tặng danh hiệu "Nghệ sỹ ăn chay quyến rũ nhất châu Á" năm 2013. Chương trình quy tụ hơn 300 khách mời là các nghệ sỹ thuần chay và bạn bè của Hồ Quỳnh Hương, với xuyên suốt chương trình là các tiết mục ca nhạc được đầu tư bài bản từ hình ảnh, biên kịch đến âm thanh, ánh sáng. Sau hơn 3 ngày vất vả làm việc, chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại thật nhiều ấn tượng với các khách mời tham gia buổi biểu diễn. Đáp ứng chương trình là các thiết bị âm thanh: hệ thống loa Line Aray DAS Tây Ban Nha, hệ thống Micro Sennheiser 5000, Micro Shure SLX24, Mixer Yamaha LS9-32, hệ thống capline 150ft, hệ thống đèn Beam 350, Beam 280, Beam 230, đèn Par Led 54x3W Full Color, mixer Tiger Touch,...Tất cả đã làm nên một chương trinh mang đậm màu sắc nghệ thuật. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

âm thanh ánh sáng

công ty âm thanh

cho thuê âm thanh

Với đặc thu là công ty chuyên cho thuê sân khấu, âm thanh ánh sáng và cho thuê màn hình led, màn sao, với nhiều năm kinh nghiệm, Lê Vũ sẽ đưa ra cho quý khách hàng lời khuyên chân thành nhất về các thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp cho sự kiện của mình, giúp khách hàng có một chương trình chất lượng nhất trong mức kinh phí cho phép.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ BÁO GIÁ TỐT NHẤT!

Công ty TNHH Kỹ thuật số và Giải trí Lê Vũ

Hotline: 0974 503 573

Văn phòng: 028 6685 2075

Email: Giaitrilevu@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê màn hình Led

KẾT NỐI FACEBOOK

KẾT NỐI G+

Google+