Cho thuê âm thanh ánh sáng Sự kiện quốc tế Diamond WorldWide PMU Master Class 2019

Lê Vũ hân hạnh là đối tấc cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng cho Sự kiện quốc tế Diamond WorldWide PMU Master Class 2019 diễn ra tại Tp. HCM

Ngày đăng: 17-04-2019

357 lượt xem

Lê Vũ hân hạnh là đối tác cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng cho Sự kiện quốc tế Diamond WorldWide PMU Master Class 2019 diễn ra tại Tp. HCM. Đây là sự kiện hàng đầu Việt Nam trong ngành phun xăm thẩm mỹ với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam

cho thuê âm thanh ánh sáng

Với kích thước sân khấu ngang 20 mét, sâu 7 mét, hệ thống khung Truss tổng cộng 90 mét, hơn 100 đèn sân khấu các loại, cùng ekip kỹ thuật âm thanh ánh sáng, quay phim chụp hình lên tới hơn 20 người, chương trình đã ghi một dấu ấn tốt đẹp cho các khách quan tham dự chương trình từ khắp  mọi nơi trên thế giới.

cho thue am thanh    

Các ca sĩ khách mời là Đông Nhi và Trọng Hiếu cùng hơn 20 vũ công chuyên nghiệp làm không khí chương trình thêm sôi động, tạo một không gian hết sức thân thiện giữ mọi người dù có khác biệt về ngôn ngữ.

công ty âm thanh ánh sáng

thuê âm thanh ánh sang giá rể

 

Lê Vũ cung cấp các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sángcho thuê màn hình led, cho thuê sân khấu. Chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất để phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ BÁO GIÁ ÂM THANH ÁNH SÁNG TỐT NHẤT!

----->>>> BÁO GIÁ ÂM THANH ÁNH SÁNG

Công ty TNHH Đầu tư và Giải trí Lê Vũ
Hotline: 0974 503 573
Văn phòng: 08 6685 2075
Email: Giaitrilevu@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê màn hình Led

KẾT NỐI FACEBOOK

KẾT NỐI G+

Google+