Cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led, sân khấu, mà sao cho tuần lễ thời trang Dấu ấn Doanh nhân - Business Fashion Week 2018

Âm thanh ánh sáng Lê Vũ Cung cấp trọn gói hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led, sân khấu, mà sao cho tuần lễ thời trang Dấu ấn Doanh nhân - Business Fashion Week 2018

Ngày đăng: 12-11-2018

772 lượt xem

Nhân kỉ niệm 14 năm ngày doanh nhân Việt Nam, chương trình tuần lễ thời trang dấu ấn doanh nhân Việt Nam- Business Fashion Week 2018 đã được ra mắt tại trung tâm hội nghị Riverside Palace vào 2 ngày 24-25/10. Đến với chương trình có trên một trăm Doanh Nhân đã lần đầu tiên tham gia và tỏa sáng trên sân khấu catwalk.

Lê Vũ rất hân hạnh là đơn vị được ban tổ chức lựa chọn là nhà cung cấp các dịch vụ âm thanh ánh sáng, sân  khấu, màn hình led, màn sao cho toàn bộ chương trình. Ekip sản xuất và Ekip thi công âm thanh ánh sáng đã làm việc cật lực trong hai ngày để lên toàn bộ sân khấu, ánh sáng và màn sao, màn hinh led theo đúng như bản thiết kế. Với toàn bộ thiết bị bao gồm 120 mét sân khấu, 200 đèn par led, 50 beam 230, cùng hệ thống loa line Array FDB, sử dụng Mixer Tiger Touch và Mixer Yamaha LS9-32 Line. Tất cả đã tạo nên một chương trình thành công tốt đẹp.

Với những bộ sưu tập do các nhà thiết kế: Mice Vũ, Tuấn Hải, Việt Hùng, Dương Quốc Đạt, Nam Phong. Mang đến cho người xem những thái cực khác nhau, với cá tính mạnh mẽ của nhà thiết kế Dương Quốc Đạt, thời thượng và ít nhiều mang theo vẻ lịch lãm, phong trần ở một người trẻ.
Chương trình đã diễn ra trong 2 đêm, tối 24 và 25/10, 5 bộ thời trang đã được hơn 100 doanh nhân trình diễn đầy ấn tượng.

Hệ thống loa Line Array tại chương trình

Lê Vũ có các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê màn hình led, cho thuê sân khấu. Chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất để phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ BÁO GIÁ ÂM THANH ÁNH SÁNG TỐT NHẤT!
Công ty TNHH Đầu tư và Giải trí Lê Vũ
Hotline: 0974 503 573
Văn phòng: 08 6685 2075
Email: Giaitrilevu@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê màn hình Led

KẾT NỐI FACEBOOK

KẾT NỐI G+

Google+