Cho thuê âm thanh khai trương cửa hàng

Công ty chuyên cho thuê thiết bị sự kiện. Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng. Lê Vũ cho thuê âm thanh liên hệ ngay 0974503573

Ngày đăng: 22-05-2015

1,925 lượt xem

Không khí ồn ào, sôi động, náo nhiệt là một điều không thể thiếu trong ngày khai trương các cửa hàng. Đây là một cách thức để gây sự chú ý, thông báo đến mọi người để thuận tiện cho việc bắt đầu công việc kinh doanh. Để thực hiện những điều này, trang bị dàn âm thanh thật tốt khuấy động không khí trong những ngày đầu, các cửa hàng không thể mua luôn một dàn loa vì như vậy tổng chi phí sẽ tăng cao nên việc tìm thuê dàn âm thanh này là điều quan trọng và cần thiết.

Xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê âm thanh khai trương cửa hàng tại Công ty Lê Vũ. Được thành lập và hoạt động tại Sài Gòn. Lê Vũ chuyên cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng có chất lượng tốt nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu.

cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh khai trương cửa hàng

 

Quý khách có thể chọn các gói âm thanh khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách, việc thuê trọn một bộ âm thanh quý khách sẽ có đầy đủ các thiết bị như: loa full JBL SRX, Mixer Behringer MPM, Main Behringer Inuke, Micro GTD/USA, hệ thống xử lý tín hiệu,…

Như vậy khi lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh của âm thanh ánh sáng Lê Vũ thì sẽ đơn giản đáng kể vì để chuẩn bị ngày khai trương sẽ có rất nhiều công việc khác nhau. Nên khi giảm bớt hay hoàn thành được một công việc nào đó sẽ giúp cho tiến độ thực hiện kế hoạch được nhanh hơn.

Chuê âm thanh khai trương 

 

Xem thêm:  Nhà cung cấp âm thanh ánh sáng giá rẻ Hồ Chí Minh

Có thể nói tạo được một không khí sôi động hay thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng đi trên đường chính là thành công của bất kì một lễ khai trương cửa hàng nào. Và khi chọn Lê Vũ quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như sự hỗ trợ từ phía chúng tôi để giúp cho ngày đầu kinh doanh được thuận lợi hơn giống như câu “đầu xuôi đuôi lọt”.

 

 

KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN THÊM

        XIN LIÊN HỆ : 0974 503 573

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê màn hình Led

KẾT NỐI FACEBOOK

KẾT NỐI G+

Google+