Cho thuê micro đeo tai

Cho thuê micro đeo tai, micro cài áo chất lượng cao, độ phủ sóng cực xa. Chúng tôi sử dụng micro của hãng Shure hoặc GTD, đều là các sản phẩm micro của Mỹ và chúng tôi nhập trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng.

Cho thuê micro đeo tai

  • Mã SP:microdeotai
  • Giá bán:Liên hệ

Cho thuê micro đeo tai, micro cài áo chất lượng cao, độ phủ sóng cực xa. Chúng tôi sử dụng micro của hãng Shure hoặc GTD, đều là các sản phẩm micro của Mỹ và chúng tôi nhập trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng. Micro đeo tai thích hợp sủ dụng cho các tiết mục cần độ linh hoạt của diễn viên như kịch, tuồng, cải lương, chèo,....Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất theo từng loại micro mà chúng tôi cung cấp! Khi có yêu cầu thuê từ quý khách, chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên chuyên nghiệp tới tận nơi setup và trực kỹ thuật tại buổi biểu diễn.

Dưới đây là các loại micro đeo tai mà chúng tôi hiện có:

Micro đeo tai hãng GTD - Xuất xứ USA

CHO THUÊ MICRO ĐEO TAI

Micro đeo tai hãng GTD - Xuất xứ USA

CHO THUÊ MICRO ĐEO TAI SHURE

Micro đeo tai hãng Shure - Xuất xứ USA

Âm thanh ánh sáng Lê Vũ là nhà cung cấp các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê sân khấu, cho thuê màn hình led, cho thuê micro không dây tại Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ BÁO GIÁ TỐT NHẤT!

Công ty TNHH Kỹ thuật số và Giải trí Lê Vũ

Hotline: 0974 503 573

Văn phòng: 08 6685 2075

Email: Giaitrilevu@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê màn hình Led

KẾT NỐI FACEBOOK

KẾT NỐI G+

Google+