Cho thuê màn hình Led sự kiện chuyên nghiệp tại Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận là một trong các dịch vụ của 247 Media. 247 Media là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp và cho thuê màn hình Led với chất lượng tốt, giá cạnh tranh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

 

Dưới đây là một số điểm nổi bật về dịch vụ cho thuê màn hình LED của chúng tôi:

 1. Màn hình LED chất lượng cao: 247 Media sở hữu màn hình LED P3 trong nhà và ngoài trời. Tất cả các màn hình của chúng tôi đều chất lượng cao, hiển thị hình ảnh và video sắc nét với độ tương phản tốt và góc nhìn rộng.
 2. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và giúp bạn thiết lập và vận hành màn hình LED một cách suôn sẻ. Chúng tôi đảm bảo rằng màn hình LED hoạt động ổn định và tối ưu trong suốt sự kiện của bạn.
 3. Linh động trong khâu setup: Chúng tôi hiểu rằng mỗi sự kiện đều có yêu cầu đặc biệt riêng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, hình dạng và cấu hình của màn hình LED để tạo ra một trải nghiệm độc đáo và ấn tượng cho khán giả của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành với bạn ngay từ khâu thiết kế sân khấu.
 4. Dịch vụ hỗ trợ toàn diện: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện từ đầu đến cuối. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để hiểu và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng và lắp đặt chính xác
 5. Thời gian lắp đặt tối ưu: Chúng tôi cam kết đáp ứng đúng tiến độ giao hàng và lắp đặt màn hình LED. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để đảm bảo rằng màn hình LED được vận chuyển và lắp đặt một cách an toàn và hiệu quả.
 6. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Giống như tên gọi 247, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để đảm bảo rằng mọi vấn đề kỹ thuật sẽ được giải quyết ngay lập tức. Bạn có thể yên tâm với sự hỗ trợ của chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng màn hình LED.
 7. Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED với giá cả cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả.

Dịch vụ cho thuê màn hình LED của 247 Media đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sự kiện, quảng cáo, triển lãm, truyền thông và nhiều hơn nữa. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy và hiệu quả cho mọi khách hàng.

Giá thuê màn hình Led tại Tp. HCM:

 • MÀN HÌNH LED P3 TRONG NHÀ: 600.000/m2

 • MÀN HÌNH LED P3 NGOÀI TRỜI: 700.000/m2

THAM KHẢO: Ý nghĩa thông số của P3, P4, P5, P6, P7

 • Màn hình led P.3 – Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 3mm     

 • Màn hình led P.4 – Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 4mm     

 • Màn hình Led Trong nhà: là màn hình Led chỉ làm được sự kiện trong nhà, không có khả năng chống nước

 • Màn hình Led ngoài trời: Là màn hình Led chuyên cho các chương trình ngoài trời, đạt chuẩn chống nước Ip 68.

 Click xem dự án đã thực hiện

==> GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT KHI THUÊ KÈM CÁC DỊCH VỤ ÂM THANH, ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU VÀ MÀN HÌNH LED.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm: