Cho thuê Led Matrix sự kiện chuyên nghiệp là môt trong những lĩnh vực hoạt động của 247 Media. Trong 2 năm trờ lại đây, ngoài âm thanh ánh sáng thì Led Matrix được ứng dụng rất nhiều vào các sân khấu sự kiện, có nhiều lý do để nó ngày càng trở nên thông dụng:

  • Mang lại sự thẩm mỹ rất cao cho sân khấu, so sánh một sân khấu có led matrix và không có led matrix chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt.
  • Có phần mềm lập trình chuyên nghiệp, kết hợp chạy Visual cùng với ánh sáng và màn hình Led tạo hiệu ứng sân khấu cực đẹp.
  • Thi công nhanh, thiết bị nhỏ gọn.
  • Chi phí rẻ: chỉ từ 100.000/mét cho cả vận chuyển và lắp đặt
Led Matrix trong chương trình Kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang

Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn vè Led Matrix nhé!

Led Matrix sử dụng cho sự kiện là loại led dạng Strip dẻo, chuẩn chống nước IP68. Dây Led Matrix được cấu tạo bởi hệ thống bóng led RGB, có thể tạo ra tối đa 16 triệu màu. Bản mạch dạng dẻo, toàn bộ bóng led và bản mạch được bao phủ bởi một lớp vỏ Silicon dẻo. Với thiết kế đặc biệt của mình, Led Matrix có thể thi công uốn lượn theo bản thiết kế sân khấu mà đạo diễn sân khấu yêu cầu. Mỗi bóng Led RGB được cấu hình mặc định là 3 địa chỉ DMX, từ đây kỹ thuât viên có thể lấy địa chỉ DMX cho từng bóng đèn và sử dụng phần mềm chuyên dụng để lập trình, chạy Visual theo ý đồ của đạo diễn.

Led Matrix tạo hình theo Decor sân khấu

Vì hiệu quả mà mình mang lại, Led Matrix được ứng dụng rộng dãi cho các sân khấu ca nhạc, các Đại nhạc hội, các chương trình sử dụng sân khấu lớn, các chương trình cần sự sang trọng,…

Với đội ngũ kỹ thuật viên đã từng thực hiện nhiều chương trình lớn, cả ngoài trời và trong nhà, 247 Media sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ Led Matrix chuyên nghiệp nhất

Phần mềm Madrix điều khiển, lập trình Led Matrix
Ưng dụng Led Matrix cho sân khấu ca nhạc Indoor

 

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA - ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm: