Cho thuê âm thanh ánh sáng chương trình Đại hội cổ đông thường niên 2023 – Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn.

Cho thuê âm thanh ánh sáng chương trình Đại hội cổ đông thường niên 2023 – Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn.

Đồng hành cùng Bạch Phong Event – 247 Media cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình Led, màn sao cho chương trình Đại hội cổ đông thường niên 2023 – Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn.


Kết quả sản xuất kinh doanh của BSR trong năm 2022, với sản lượng sản xuất và xuất bán đạt hơn 7 triệu tấn sản phẩm các loại, doanh thu đạt 168,9 nghìn tỷ đồng, nộp NSNN trên 19.040,7 tỷ đồng và LNST đạt 14.669,3 tỷ đồng, cao nhất từ khi Nhà máy lọc dầu Dung Quất đi vào vận hành đến nay.


Tại đại hội, HĐQT trình Đại hội bầu hai Thành viên HĐQT là ông Hà Đổng và ông Hạng Anh Minh và một Thành viên BKS là ông Hoàng Ngọc Xuân. Nhiệm kỳ mới, số lượng thành viên HĐQT là 5 người, với 1 thành viên kiêm Tổng Giám đốc; BKS gồm 3 thành viên; nhiệm kỳ của các thành viên là 5 năm.


247 Media cung cấp cho chương trinh  dịch vụ cho thuê âm thanh hệ thống loa Line Array dB technologies DVA K5, cùng với Sub S30 mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời đi cùng với tính thẩm mỹ cao. Hệ thống ánh sáng bao gồm đèn Beam 350, đèn parled và đèn katana thế hệ mới.

5/5 - (24 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *