Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp – Tại sao lại có giá khác nhau giữa các hệ thống âm thanh sự kiện?

Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp tại tp. HCM – Công ty âm thanh sự kiện uy tín nhất

Tại sao lại có giá khác nhau giữa các hệ thống âm thanh sự kiện? Trên thị trường cho thuê âm thanh ánh sáng hiện nay, có rất nhiêu đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng với giá thành và chất lượng khác nhau. Cúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao lại có sự khác nhau về giá thành giữa các đơn vị, và giá cả liên quan như thế nào tới chất lượng của hệ thống âm thanh ánh sáng!

  1. Khác nhau về thiết bị

Điều khác biệt lớn nhất là về thiết bị của mỗi đơn vị. Thiết bị đầu tư càng nhiều tiền thì giá cho thuê càng cao và ngược lại, đơn vị đầu tư thiết bị rẻ tiên hơn thì sẽ có mức giá cho thuê dễ chịu hơn. Thiết bị là phần cơ bản quyết định giá thuê âm thanh sự kiện của bạn. Một đơn vị đầu tư Mixer 200 triệu thì không thể có giá cho thuê bằng đơn vị đầu tư Mixer 20 triệu, hoặc giá thuê một bộ âm thanh sự kiện 1000 khách sẽ có sự khác nhau khá nhiều nếu so sánh giữa 2 đơn vị – một đơn vị sử dụng hệ thống loa Array chuyên nghiệp nhập khẩu và một đơn vị sử dụng hệ thống loa đóng thùng tại Việt Nam.

Hệ thống thiết bị Digital của amthanhsukien.com
  1. Khác nhau về Kỹ thuật viên

Khi đã có thiết bị đầu tư bài bản thì con người để sử dụng thiết bị đó là vấn đề tiếp theo. Sự tiến bộ khoa học kỹ thuật ngày càng nhanh nên thiết bị âm thanh cũng ngày càng phát triển và phức tạp hơn. Sự khác biệt giữa thiết bị xử lý Analog và Digital là rất lớn, nhân viên kỹ thuật không biết sử dụng thiết bị sẽ giống như con dao 2 lưỡi, vì sự can thiệp vào hệ thống của thiết bị Digital rất nhiều, nếu Setup sai thông số thì sẽ làm chất lượng hệ thống âm thanh bị ảnh hưởng.

  1. Khác nhau về mặt nhân sự Setup

Tiếp theo có thể kể đến mặt nhân sự setup. Các đơn vị sẽ có các phương án nhân sự Setup cho mình khác nhau, có những đơn vị sử dụng số lượng nhân sự đầy đủ nhưng có những đơn vị sử dụng nhân sự setup không đủ người, dễ dẫn tới sự chậm trễ trong việc bàn giao thiết bị để chạy chương trình. Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến giá cả của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện.

Nhân sự Setup trong một chương trình của amthanhsukien.com

Trên đây là 3 yếu tố cơ bản quyết đinh đến giá cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, tùy theo nhu cầu và quy mô của chương trình, nhà tổ chức sự kiện nên cân đối và tìm đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng phù hợp với chương trình của mình. Amthanhsukien.com là đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê màn hình led, cho thuê sân khấu. Khi làm việc với khách hàng về chương trình sắp diễn ra, chúng tôi sẽ phác thảo kế hoạch thi công và các phương án về thiết bị, nhân sự, thời gian setup để tạo sự yên tâm cho quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá cho thuê âm thanh tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng truy cập www.amthanhsukien.com hoặc Hotline: 0903898545  

5/5 - (3 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *