Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp tại TP. HCM

Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp tại TP. HCM là một trong các dịch vụ của Công ty 247 Media. Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê âm thanh của 247 Media tại TP. HCM bao gồm:

 1. Cho thuê thiết bị âm thanh chất lượng cao: 247 Media cung cấp cho thuê các thiết bị âm thanh chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Yamaha, Midas, Shure, Sennheiser và nhiều hãng khác. Các thiết bị này đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng âm thanh tốt nhất cho sự kiện của mình.
 2. Cho thuê thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp: 247 Media cung cấp các thiết bị ánh sáng như đèn led, đèn beam 450, máy chiếu và các thiết bị ánh sáng khác để tạo ra không gian sân khấu, sự kiện đầy màu sắc và ấn tượng.
 3. Cho thuê màn hình led và phụ kiện: 247 Media cung cấp các thiết bị sân khấu như màn hình led, backdrop, và các phụ kiện khác để tạo ra một không gian sân khấu chuyên nghiệp và hoàn chỉnh.
  Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
 4. Tư vấn kỹ thuật và lắp đặt: 247 Media có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có thể cung cấp tư vấn kỹ thuật, lắp đặt thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt sự kiện.
 5. Dịch vụ giao nhận và vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp: 247 Media cung cấp dịch vụ giao nhận và vận chuyển thiết bị tới địa điểm sự kiện trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo độ tin cậy và an toàn.
 6. Dịch vụ cho thuê nhân sự kỹ thuật: Ngoài cho thuê thiết bị âm thanh và ánh sáng, 247 Media cũng cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ trong các sự kiện. Đội ngũ nhân sự của công ty bao gồm các kỹ thuật viên âm thanh, kỹ thuật viên ánh sáng, kỹ thuật viên video và các chuyên gia khác trong lĩnh vực sự kiện.
 7. Dịch vụ livestream sự kiện: 247 Media cung cấp dịch vụ livestream sự kiện trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram,… để giúp khách hàng truyền tải thông điệp của mình đến với khán giả trên toàn thế giới.
 8. Dịch vụ thu âm và sản xuất âm nhạc: 247 Media cung cấp dịch vụ thu âm và sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp để giúp khách hàng có thể sản xuất ra các tác phẩm âm nhạc chất lượng cao, phục vụ cho các mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc để phát hành ra thị trường.
 9. Dịch vụ thiết kế âm thanh cho các không gian: 247 Media cung cấp dịch vụ thiết kế âm thanh cho các không gian như nhà hát, hội trường, phòng thu,… để đảm bảo âm thanh được truyền tải một cách tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 10. Dịch vụ cho thuê các thiết bị điện tử: 247 Media cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị điện tử như laptop, máy tính bảng, màn hình LCD, máy chiếu, thiết bị trình chiếu,… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các sự kiện, hội thảo hay các buổi tập huấn.

Với các dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp, 247 Media là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị âm thanh và ánh sáng tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã thực hiện trên 1000 dự án to nhỏ khác nhau, với những dự án đòi hỏi sự chuyên nghiệp rất cao từ khách hàng.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG TRUY CẬP WEBSITE WWW.AMTHANHSUKIEN.COM HOẶC GỌI HOTLINE 0974503573.

 

4.9/5 - (9 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *