Cho thuê màn sao sự kiện

Cho thuê màn sao sự kiện là một trong các dịch vụ của 247 Media. Màn sao sân khấu hay còn gọi là màn sao sự kiện, vốn dĩ được sử dụng trong các đài truyền hình, trong các trường quay thu hình các Game Show. Cùng với sự phát triển của các chương trình nghệ thuật, màn sao sân khấu đã trở nên phổ biến, từ lắp đặt cố định đã trở thành lắp đặt một cách linh động tuỳ theo địa điểm tổ chức chương trình. Màn sao sân khấu hiện nay đã được sử dụng rộng rãi trong các event, các sân khấu ca nhạc, các chương trình biểu diễn nghệ thuật, các chương trình Gala Dinner, các chương trình tri ân khách hàng,…Chỉ cẩn khách hàng có nhu cầu, thì có thể lắp đặt bất cứ nơi nào, bất cứ địa hình như thế nào.

Một chương trình sử dụng màn sao của 247 Media

Màn sao sự kiện hiện nay là loại màn sao được thiết kế chuyên dụng cho các chương trình sự kiện, với mặt trước là vải nhung đen và các bóng đèn led, đa số sử dụng 2 màu: màu trắng và màu xanh dương, mặt sau được phủ một lớp vải bảo vệ hệ thống bóng led và dây điện.

Hệ thống màn sao do 247 Media cung cấp

Như tấm hình dưới đây, ta có thể thấy sự khác biệt rõ rệt giữa một không gian truyền thống và một không gian được trang trí 100% bằng màn sao. Nó tạo ra một không gian vô cùng tráng lệ, xa hoa, lung linh, huyền ảo, mang lại cảm xúc đặc biệt choáng ngợp cho khách mời tham gia sự kiện.

 

So sánh cùng một không gian, trước và sau khi có màn sao

Ngoài tác dụng trang trí, màn sao vốn làm bằng vải nên có tác dụng tiêu âm rất tốt, vì cấu tạo của các bức tương nhà hàng thường là bằng phẳng nên hiện tượng dội âm sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng âm thanh, nhưng khi đã được trang trí màn sao, hiện tượng này sẽ biến mất, vì màn sao đã đóng vai trò là một chất liệu tiêu âm, hấp thụ âm thanh, làm giảm đáng kể hiện tượng dội âm.

247 Media hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn sao chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp. HCM, với số lượng lớn và màn sao được bảo dưỡng định kì, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ màn sao sân khấu của 247 Media. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá cho thuê màn sao tốt nhất tại khu vực TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

5/5 - (26 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *