Cho thuê âm thanh ánh sáng chương trình Kỷ Nguyên Kim Cương – Phạm Kim Diamond Era

Cho thuê âm thanh ánh sáng chương trình Kỷ Nguyên Kim Cương – Phạm Kim Diamond Era

Âm thanh sự kiện 247 hân hạnh được Hoàng Huy Media lựa chọn là nhà cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng cho chương trình của Phạm Kim Group.

Toàn cảnh sân khấu của sự kiện

Phạm Kim Group hiện nay được biết đến rộng rãi khi cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dr. Lacir. Đây là dòng mỹ phẩm cao cấp nghiên cứu phù hợp với làn da của người Việt, được sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà với mức giá ổn định và tiết kiệm hơn rất nhiều so với mỹ phẩm quốc tế.

Với giá trị hướng đến của thương hiệu là sự tận tình, an toàn và vượt trội, cùng với lòng tin của khách hàng, Phạm Kim Group đang ngày càng phát triển và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường kiến tạo giá trị cho người phụ nữ, giúp họ trở nên xinh đẹp, tự tin và sang trọng hơn trong cuộc sống.

Chương trình đã mang lại cho gần 1000 khách mời tham dự một buổi dạ tiệc mãn nhãn với âm thanh hay và ánh sáng đẹp, với phần trình diễn vô cùng sôi động của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà biểu diễn tại chương trình

Phạm Kim Group được hình thành từ cuối năm 2019, là một công ty với khát vọng thuần túy tạo dựng một thương hiệu mỹ phẩm của người Việt, cho người Việt với chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn và làn da của người Việt.

Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại nhập khẩu châu Âu mà Âm thanh sự kiện 247 cung cấp, chương trình thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho khách mời tham dự.

5/5 - (7 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *