Cho thuê âm thanh ánh sáng Phú Nhuận

Cho thuê âm thanh ánh sáng Phú Nhuận là một trong các lĩnh vực hoạt động của 247 Media

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cho thuê âm thanh chuyên nghiệp ở Phú Nhuận, thì 247 Media là một lựa chọn tuyệt vời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh, công ty  247 Media đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu ở khu vực này.

Cho thuê âm thanh tại Phú Nhuận

247 Media cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu, thiết bị biểu diễn cho các sự kiện như hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, liên hoan, gala dinner, liveshow, concert, wedding, … Đội ngũ nhân viên của công ty là những chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng và sân khấu, đảm bảo sự chuyên nghiệp và chất lượng cao cho mỗi sự kiện.

247 Media sử dụng những thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại và chất lượng nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như JBL, dBTechnologies, Shure, Sennheiser, … để đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

cho thuê âm thanh Phú Nhuận

Mức giá cho thuê của 247 Media rất cạnh tranh và hợp lý. Đồng thời, công ty cũng có chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết và cho thuê dài hạn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ của công ty, bởi 247 Media cam kết đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng với sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với 247 Media qua:

  • Số điện thoại: 0974 503 573
  • Email: amthanhsukien.247media@gmail.com
  • Website: www.amthanhsukien.com

Với sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm của mình, 247 Media sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc tổ chức sự kiện của mình.

5/5 - (4 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *