Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức hội nghị

Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức hội nghị Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp phục vụ các chương trình trình diễn thời trang.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức hội nghị

Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức hội nghị Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp phục vụ các chương trình trình diễn thời trang, chương trình hội thao, sấn khấu ca nhạc, biểu diễn văn nghệ. Giá cả phụ thuộc vào yêu cầu khác nhau về số lượng khách mời tham dự, nội dung chi tiết và chất lượng thiết bị.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức hội nghị

Quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng như là chất lượng.Chế độ bảo hàng chu đáo, Ánh sáng chiếu sáng sự kiện ( chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng thông thường)
Âm thanh Ánh sáng sân khấu văn nghệ cho sinh viên .
Ánh sáng sân khấu văn nghệ công ty,tổ chức hội thảo hội nghị. Hệ thống Mixer, Equalizer cao cấp của Mackie , Peavey Hoa Kỳ
* Hệ thống tạo hiệu ứng vitualizer Pro của cộng Hòa Liên Bang Đức
* Thiết bị chống hú, phân tần của Peavey
* Micro Shure và Guinese chuyên nghiệp
* Hệ thống  Main Power của Sherman ThaiLand
* Hệ thống loa sân khấu Studio công suất lớn – 1200 W/ loa

Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức hội nghị

Với các gói dịch vụ đa dạng các gói, chúng Tôi có thể đáp ứng tốt cho hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng chọn một bộ thiết bị phù hợp cho sự kiện của quý khách.
Ánh sáng sân khấu bán chuyên nghiệp .

Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức hội nghị
Ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp. trong phục vụ tận tình,trung thực và đội ngũ nhân viên có trình độ. Chúng tôi tin rằng tất cả các khách hàng đã, cho thue am thanh anh sang đang và sẽ hợp tác với chúng tôi ngày càng hài lòng về chất lượng, sự phục vụ và thịnh vượng, bền vững. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.
Phục vụ quý khách 24/7, Công ty Lê Vũ đảm nhận khảo sát lên ý tưởng, quy trình, thi công lắp đặt, giàn dựng âm thanh phù hợp trên toàn quốc .

Xem thêm:   Cho thuê âm thanh giá rẻ nhất TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *