Cho thuê màn hình led tại Tp. HCM

Cho thuê màn hình led là một trong các lĩnh vực hoạt động chính của 247 Media. Màn hình led ngày càng được ứng dụng nhiều trong các chương trình sự kiện, các chương trình lễ hội, các sân khấu ở trong nhà và ngoài trời. Với sự phát triển của công nghệ, màn hình Led ngày càng đẹp hơn và được lắp đặt đa năng hơn, ngay cả trong những môi trường phức tạp nhất. Những năm gần đây, Việt Nam đã có Led Outdoor chuyên dụng làm ngoài trời, trước đây khi sử dụng Led Indoor để làm các chương trình ngoài trời, khi trời mưa phải phủ bạt nhìn mất thẩm mỹ và khi trời mưa nặng hạt hơn bắt buộc phải dừng chương trình. Hiện tại, 247 Media đã có cả 2 loại màn hình Led trong nhà và ngoài trời, đảm bảo được việc phuc vụ đa dạng các môi trường thi công.

Hiện tại, tại kho chúng tôi có hơn 120m2 màn hình led, và có thể bổ sung thêm theo số lượng khách hàng yêu cầu, số lượng có thể lên đến 500m2. Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, chúng tôi luôn làm việc tận tâm, hết mình, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên cùng.

Cùng với dịch vụ cho thuê màn hình led, chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê led matrix với chất lượng cao đi kèm giá tốt, hỗ trợ đặc biệt khi khách hàng thuê trọn goi dịch vụ âm thanh ánh sáng, màn hình Led.

Dưới đây là hình ảnh một số chương trình do chúng tôi thực hiện:

cho thuê âm thanh Fober
QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU GỌI HOTLINE 0974503573 ĐỂ CÓ BÁO GIÁ TỐT NHẤT!

 

5/5 - (5 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *