Công ty cho thuê âm thanh uy tín tại tp. HCM

Công ty cho thuê âm thanh uy tín tại Tp. HCM là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Với các công ty tổ chức sự kiện, việc tìm được một đối tác tin cậy để cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp là hết sức quan trọng. Đối tác cung cấp âm thanh ánh sáng chính là yếu tố trong sự thành công chung của một chương trình sự kiện. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, 247 Media là một trong những công ty âm thanh ánh sáng có kinh nghiệm và thiết bị thuộc Top đầu của Tp. HCM.

Một chương trình sử dụng âm thanh ánh sáng của 247 Media

Với lợi thế về trang thiết bị đồng bộ, toàn bộ thiết bị âm thanh ánh sáng được nhâp khẩu từ các nước châu Âu, và nhân sự nhiều người có bằng kỹ sư âm thanh hoặc tốt nghiệp các lớp đào tạo về âm thanh chuyên nghiệp, tất cả tạo nên một công ty mạnh về thiết bị, giỏi về nhân sự.

Hệ thống loa chính hãng dBTechnologies của 247 Media

Khi nhận được yêu cầu báo giá của khách hàng, 247 Media luôn tư vấn để mang lại hiệu quả cao nhất trong mức ngân sách của khách hàng, luôn đăt vị trí của khách hàng lên trên vấn đề lợi nhuận. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hàng lòng hất cho quý khách hàng.

Chương trình diễn ra tại Gem Center do 247 Media thực hiện

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu thuê trọn gói các dịch vụ: âm thanh ánh sáng, màn hình led, cho thuê led matrix chúng tôi có chương trình ưu đãi với giá cực tốt. Mọi chi tiết liên hệ Hotline 0974503573.

 

4.8/5 - (6 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *