Cho thuê âm thanh ánh sáng quận 3

Cho thuê âm thanh ánh sáng Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi là công ty cung cấp Âm thanh, Ánh sáng, Sân khấu chuyên nghiệp tại khu vực.

Cho thuê âm thanh ánh sáng quận 3

Cho thuê âm thanh ánh sáng Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi là công ty cung cấp Âm thanh, Ánh sáng, Sân khấu chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Với thiết bị đầy đủ, Công ty chúng tôi không ngưng cải tiến kỹ thuật và từng bước phát triển, mang đến một cái nhìn mới về ngành dich vụ quảng cáo thương hiệu. Với phương châm “Chất lượng – Giá cả cạnh tranh   Âm Thanh hội nghị, hội chợ, triển lãm .

  • Âm thanh sân khấu ca nhạc trong nhà, hội trường, công ty .
  • Âm thanh sân khấu bán chuyên nghiệp ngoài trời.
  • Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp ngoài trời .
  • Âm thanh cao cấp Line Array  (Sử dụng tại các chương trình lớn tầm cỡ quốc gia, quốc tế, ca sỹ nổi tiếng, sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp)

Dịch vụ cho thuê ánh sáng: – Uy tín” chúng tôi phát triển mạnh mẽ các ngành dịch vụ sau: hiện đại; đội ngũ nhân viên được chọn lọc, đào tạo, quan trọng hơn cả chính là sự tận tâm trong tư vấn và nhiệt tình trong phong cách phục vụ, Lê Vũ đã góp phần vào thành công của các lễ hội, chương trình truyền hình, sự kiện chính trị xã hội và thương mại lớn…

Xem thêm:  Cho thuê màn hình led

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *