Cho thuê âm thanh ánh sáng, màn sao Chương trình Gala Kỷ niệm 25 năm thành lập Ngân hàng OCB

Cho thuê âm thanh ánh sáng, màn sao Chương trình Gala Kỷ niệm 25 năm thành lập Ngân hàng OCB.

Đêm Gala kỷ niệm 27 năm thành lập ngân hàng OCB đã trở thành một sự kiện đáng nhớ với sự hỗ trợ chuyên nghiệp về dịch vụ âm thanh và ánh sáng từ 247 Media.

Một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra một buổi Gala đặc biệt là chất lượng của hệ thống âm thanh ánh sáng.  247 Media sử dụng các thiết bị âm thanh hàng đầu và kỹ thuật tiên tiến để tạo ra âm thanh mạnh mẽ và cân bằng, đảm bảo rằng mọi khách mời có thể trải nghiệm sự tuyệt vời của âm nhạc và thông điệp truyền tải.

Bên cạnh đó, ánh sáng chính là yếu tố tạo nên không gian và sự hấp dẫn cho Đêm Gala. 247 Media đã tạo ra một màn trình diễn ánh sáng tinh tế và sáng tạo, tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt để tôn vinh không gian và làm nổi bật các tâm điểm quan trọng. Sử dụng các thiết bị chiếu sáng chất lượng cao và các kỹ thuật chiếu sáng chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo ra một không gian trang trọng và phong cách, tạo cảm giác sang trọng và ấn tượng cho khách mời tham dự.

Sự thành công của Đêm Gala kỷ niệm 27 năm thành lập ngân hàng OCB không chỉ đến từ chất lượng dịch vụ âm thanh và ánh sáng của 247 Media, mà còn từ sự phối hợp tốt và sự đồng lòng giữa đội ngũ Nhân sự Event và đội kỹ thuật. Đội ngũ kỹ thuật âm thanh ánh áng của chúng tôi đã làm việc cùng với đội Event  để tạo ra một hiệu ứng đồng bộ và tạo điểm nhấn cho các phần biểu diễn và sự kiện quan trọng trong Đêm Gala.

247 Media đã tạo ra một không gian lộng lẫy và sang trọng bằng cách sử dụng ánh sáng mềm mại và màu sắc phù hợp. Những màn trình diễn ánh sáng tinh tế đã tạo ra một không gian thú vị, kết hợp với âm thanh chất lượng cao, tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ cho khách mời tham dự.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được báo giá tốt nhất cho các dịch vụ cho thuê âm thanh, cho thuê màn hình led, cho thuê màn sao.

5/5 - (29 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *