Cho thuê tai nghe In Ear Monitor cho ca sĩ – MC – Nhạc công

Cho thuê tai nghe In Ear Monitor cho ca sĩ – MC – Nhạc công – 247 Media

Tai nghe in-ear cho ca sĩ được gọi là “in-ear monitors” hoặc viết tắt là “IEMs”. Đây là loại tai nghe được thiết kế đặc biệt cho các nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, đặc biệt là ca sĩ. Tai nghe in-ear cho phép ca sĩ nghe âm thanh và giọng hát của mình trong khi biểu diễn trực tiếp, cung cấp âm thanh chất lượng cao và cách âm tốt để loại bỏ tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Nó giúp ca sĩ nghe rõ và điều chỉnh âm thanh theo ý muốn, đồng thời giảm khả năng gây hư hại tai do âm thanh quá lớn. Tai nghe in-ear thường được tùy chỉnh để phù hợp với hình dáng tai và âm thanh cá nhân của từng ca sĩ.

Ca sĩ Sơn Tùng MPT sử dụgn tai nghe In ear Monitor trong một lần trình diễn

Trước đây trên các sân khấu lớn thường dùng một hệ thống loa gọi là monitor. Dàn loa này giúp cho ban nhạc và các ca sĩ có thể nghe được giọng mình trong lúc trình diễn. Tuy nhiên, loa monitor có khá nhiều hạn chế, và ở xa người trình diễn khiến nhạc công và cả nghệ sĩ nghe nhầm và có thể sai nhịp, lệch nhịp khi hát. Đây là tình huống khá “trớ trêu” trên sân khấu, nhiều khán giả không hiểu được sẽ đánh giá trực tiếp đến trình độ cảm nhạc của nghệ sĩ.

Chính vì thế, tai nghe In ear Monitor cho ca sĩ ngày càng được tin dùng. 247 Media là đơn vị cung cấp tai nghe In ear Monitor cho các chương trình, lễ hội tổ chức tại Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận. Liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá tốt nhất!

 

5/5 - (26 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *