Cho thuê âm thanh ánh sáng Show Fued – IU ArTeam

Cho thuê âm thanh ánh sáng Show Fued – IU ArTeam, Câu lạc bộ xung kích trường Đại Học Quốc Tế, TP.HCM

Cho thuê âm thanh ánh sáng Show Fued - IU ArTeam

IU ArTeam, Câu lạc bộ xung kích trường Đại Học Quốc Tế, TP.HCM vừa qua tổ chức Fueg Show, với sự tham dự của hơn 300 khán giả và khách mời. Khách mời đặc biệt của chương trình là nhóm nhạc phù thủy Fband. Đây là show diễn tầm cỡ so với các câu lạc bộ khác nên ngay từ đầu đã gây được sự chú ý của các bạn sinh viên trong cũng như ngoài trường.

Cho thuê âm thanh ánh sáng Show Fued - IU ArTeam

Âm thanh ánh sáng Lê Vũ cung cấp gói âm thanh công suất lớn Line Array FDB MLA 210, cho tấn suất âm thanh lớn và độ phủ rộng, cùng với đó là hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp đi kèm hệ thống khung truss đã đem lại cho chương trình một không khí hết sức sôi động và ấn tượng.

Cho thuê âm thanh ánh sáng Show Fued - IU ArTeam

Hệ thống Console bao gồm Mixer Yamaha LS9-32 line đi kèm Mixer Tiger Touch, Micro Shure SLX beta 8, cùng đèn beam 230, đèn Parled 54x3W, tất cả mang lại sự thành công ngoài mong đợi của chương trình.

Cho thuê âm thanh ánh sáng Show Fued - IU ArTeam

Âm thanh ánh sáng Lê Vũ là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê màn hình led, cho thuê màn sao, cho thuê sân khấu,…với giá cả rất cạnh tranh và dịch vụ chất lượng cao tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

5/5 - (2 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *