Cho thuê âm thanh ánh sáng tại quận 5 TPHCM

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại quận 5 TPHCM Công ty chúng tôi tự hào là nhà tổ chức festival âm nhạc và nghệ thuật Art port 2008

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại quận 5 TPHCM

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại quận 5 TPHCM Công ty chúng tôi tự hào là nhà tổ chức festival âm nhạc và nghệ thuật Art port 2008. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp:

 • Thiết bị âm thanh ánh sáng
 • Dàn dựng và lắp ráp backdrop
 • Cho thuê âm thanh ánh sáng
 • Tổ chức sự kiện hội nghị
 • Dàn dựng biên tập show ca nhạc.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo topic của công cho thuê bàn ghế phục vụ chương trình hội nghị – hội thảo, cho thuê đoàn lân, dịch vụ múa lân, Hệ thống ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp với đầy đủ các loại đèn sân khấu như:

 • Moving Head
 • Movinghead Beam 200w
 • Moving head beam 300w
 • Moving head 1200w
 • Laser
 • Scanser
 • Parled
 • Par 64
 • Follow
 • Sky Light
 • Strobe Light
 • Phale Trái Trâu
 • Máy Phun khói

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại quận 5 TPHCM

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại quận

Hệ thống Micro hội nghị Pyle, Micro không dây Shure, Micro đeo tai, Micro cài áo …

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại quận 5 TPHCM

Power Amply cao cấp của EAW, Euro Power, Crow, Peavey, MA 8500, MA 7200, EV 7200, Crown, GHS, Crest Audio, QSC Sound…đầu MD chuyên nghiệp, đầu máy Karaoke 5 số cao cấp của Ariang 3600s cho thuê lồng cầu quay số triển lãm âm nhạc và nghệ thuật dành cho giới trẻ với những môn nghệ thuật đang được giới trẻ quan tâm như Grafity.

Do đó, thiết bị âm thanh, ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho sự kiện của bạn.

Tổng đạo diễn chương trình – nhạc trưởng Choi Sori – cho hay: “ngoài nội dung nghệ thuật đặc sắc của TAL và trình diễn của 2AM cùng Lee Hyun, thì phần âm thanh ánh sáng và các hiệu ứng đặc biệt sẽ phục vụ người xem Việt Nam một chương trình biểu diễn độc nhất vô nhị chưa từng có tại Việt Nam. Dự kiến trong năm 2015, Dự án kết hợp giữa Nhật Bản, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation) với đoàn Ca múa nhạc của Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp dàn dựng một vở nhạc kịch hợp tác với các nhà biên kịch, đạo diễn, biên đạo múa,thiết kế mỹ thuật và âm thanh ánh sáng của nhà hát nghệ thuật Metropolitan của Nhật Bản sẽ được đi vào triển khai nhằm mang lại một phong cách dàn dựng và hướng nghệ thuật mới, một phong cách mang lại giá trị nghệ thuật cao của Nhà hát trong tương lai.

Đây là vở nhạc vũ kịch mà sự kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng, và điệu nhảy đã đạt đến độ “vi tế”, thậm chí “chuẩn như máy”. Vị trí thứ nhất nằm gần đường Tôn Thất Tùng, vị trí thứ hai gần ga me-tro chợ Nguyễn Thái Bình, vị trí thứ ba nằm khoảng giữa Công viên 23-9 và vị trí thứ tư nằm gần đường Nguyễn Thái Học (UBND thành phố đã “chốt” việc xây nhà hát ở vị trí này). Khi tới đặt tiệc, cô dâu chú rể cần kiểm tra những hạng mục trong phần âm thanh, loa được thiết kế tại đâu, có bao nhiêu người kiếm soát âm thanh trong đám cưới. Nhiều tuyến phố vốn được ít người biết đến, nay đã “khoác” lên mình cái tên “phố karaoke” như: Phúc Tân, Nguyễn Khiết, Nguyễn Văn Tố, Đê La Thành, Thái Hà, Nguyễn Chí Thanh, Yên Phụ, Đội Cấn – Đốc Ngữ…Đơn cử như trên đoạn đường Nguyễn Khiết (Phúc Tân – quận Hoàn Kiếm), với chiều dài chưa đầy 800m đã có gần chục cơ sở kinh doanh karaoke các loại.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại quận 5 TPHCM

Mặc dù nhìn bên ngoài Sol Cinema khá nhỏ nhắn nhưng không gian bên trong nó cho phép chứa đến 8 người lớn hoặc 12 trẻ em ngồi xem phim cùng lúc. Sự đa dạng của các giọng ca đã thật sự chinh phục khán giả. Chính sự chuyển đổi này đang tạo nên một thị trường có nhu cầu cao về công nghệ, thiết bị phát thanh truyền hình, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, phương thức truyền thông mới và thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, thiết bị âm thanh ánh sáng. Một số chuyên gia từ Hollywood (Mỹ) – (đạo diễn hình – camera – kỹ thuật âm thanh ánh sáng) sẽ có mặt tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM trong chương trình biểu diễn và thu hình DVD “Ca nhạc, nụ cười và thời trang” do Cty Bạn Yêu Nhạc, MFC Media (Mỹ) phối hợp với HTVC (TT Truyền hình cáp TPHCM) tổ chức vào ngày 20-21. Với tư cách chủ nhà, tôi tin tưởng rằng sự kiện này sẽ thúc đẩy mối liên kết chặt chẽ thông qua các cuộc chơi thể thao. Tất cả các nghệ sĩ, dù có người đã là thạc sĩ, đã mang danh nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú cả chục năm nay, vẫn phải dừng ở diễn viên hạng III và không được nâng ngạch vì.

Xem thêm:  Thiết bị sự kiện

5/5 - (2 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *