Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Thủ Đức, quận 9, quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7, quận 8, quận Bình Thạnh.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Thủ Đức, quận 9, quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7, quận 8, quận Bình Thạnh.

Âm Thanh Sự Kiện là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực âm thanh ánh sáng sự kiện, cho thuê màn hình led, cho thuê sân khấu. Với gần 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự của amthanhsukien.com sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Đối với một bộ âm thanh sự kiện chuyên nghiệp, phải bảo đảm được cả cất lượng và hình thức, đội ngũ nhân sự phải hiểu rõ về thiết bị mà mình đang sử dụng để bảo đảm phát huy hết công năng của thiết bị đó.

cho thuê âm thanh ánh sáng

Có thể kể đến một số thiết bị âm thanh cơ bản hiện nay: Mixer Digital của các hãng Yamaha, Midas, Soundcraft,…micro của các hãng Shure, Sennheiser, hệ thống xử lý tín hiệu BSS, XTA,…hệ thống loa JBL, loa FBT, loa RCF, hệ thống loa array công suất lớn,…

Trước mỗi chương trình, hệ thống thiết bị phải được kiểm tra, bảo dưỡng để phát hiện ra các lỗi kỹ thuật, để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình sắp thực hiện.

Hệ thống dây điện cũng phải được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên, vì hệ thống điện là hệ thống hết sức quan trọng trong mỗi chương trình. Khi làm chương trình, cũng cần có nhân sự túc trực tủ điện để đề phòng xảy ra sự cố ảnh hưởng đến chương trình.

Công ty TNHH Âm Thanh Sự Kiện là công ty nhiều năm kinh nghiệm, với thiết bị được đầu tư đồng bộ, thường xuyên được bảo dưỡng, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng củ chúng tôi.

 

 Click xem dự án đã thực hiện

==> GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT KHI THUÊ KÈM CÁC DỊCH VỤ ÂM THANH, ÁNH SÁNG, SÂN KHẤU VÀ MÀN HÌNH LED.

Giải trí Lê Vũ là nhà cung cấp các hạng mục:

 

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

Công Ty TNHH Âm Thanh Sự Kiện

 

5/5 - (5 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *