Cho thuê âm thanh quận 1

Cho thuê âm thanh quận 1 là một trong những dịch vụ của 247 Media. Chúng tôi là nhà cung cấp các dịch vụ âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp tại Tp. HCM. Với các thiết bị âm thanh chính hãng, 100% nhập khẩu từ Italia nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng âm thanh ánh sáng mà chúng tôi cung cấp.

Trong thời gian gần đây, ngày càng nhiều khách hàng hỏi về dịch vụ cho thuê âm thanh tại quận 1, vì quận 1 là nơi tập trung các trung tâm tổ chức sự kiện lớn, các khách sạn 5 sao,…với sức chứa lớn, có thể lên đến 1000 khách mời tham dự. Với hơn 8 năm kinh nghiệm của mình, 247 Media đã từng thi công rất nhiều địa điểm lớn tại quận 1, đã quen với các sảnh trong các nhà hàng ở quận 1 nên có rất nhiều lợi thế. Nhân sự đã quen địa điểm nên có thể thi công rất nhanh chóng, đảm bảo tiến độ được đặt ra, tiết kiệm tài chính cho khách hàng khi giảm được thời gian thuê sảnh.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại khách sạn Nikko

Xuất phát từ quan điểm lắng nghe, tôn trọng và hết lòng phục vụ vì lợi ích của khách hàng. Luôn đề cao sứ mệnh phục vụ và lấy sự phồn thịnh của khách hàng làm thành công của công ty. Trong mỗi chương trình mà chúng tôi thực hiện luôn có sự khác biệt, phù hợp với tính chất  và tiêu chí của từng khách hàng

Hơn 8 năm trưởng thành và phát triển, nhờ vào sự đoàn kết, yêu nghề, luôn tìm tòi, sáng tạo và nổ lực không ngừng, đến nay công ty chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình, trở thành một công ty chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp tại Tp. HCM vầ các tỉnh thành lân cận

cho thuê âm thanh FXCE

Với hệ thống âm thanh ánh sáng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu có tên tuổi như: dBTechnologies JBL, Fdb, Presonus, Allen heath, Shure,…  Chúng tôi có thể đảm nhận nhiều chương trình sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 0974503573 ĐỂ CÓ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

Xem thêm:  Cho thuê âm thanh khai trương cửa hàng

5/5 - (7 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *