Cho thuê âm thanh ánh sáng chương trình New Year Party Ngân Hàng Techcombank

Cho thuê âm thanh ánh sáng chương trình New Year Party Ngân Hàng Techcombank – Ngày 11 tháng 2 năm 2023

Chương trình New Year Party Ngân Hàng Techcombank Vùng 15 với chủ đề The New Chapter do QC Event thực hiện. 247 Media – amthanhsukien.com là nhà cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led, led matrix cho chương trình này.  Với thông điệp luôn luôn làm mới và thay đổi bản thân để phù hợp với thời cuộc, đại sự – ban lãnh đạo Vùng 15 đã xây dựng kế hoạch chiến lượt mới trong năm tiếp theo và cùng với chủ đề The New Chapter khẳng định lại một lần nữa chúng ta đã bước qua một năm (đại dịch) với nhiều khó khăn, đã đến lúc bước đến một giai đoạn mới với nhiều chuyển biến cần phải luôn luôn sẵn sàng theo những chuyển mình của thời đại.

cho thuê âm thanh ánh sáng

 Sân khấu của chương trình

Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp bao gồm: Mixer Digico S21, hệ thống âm thanh dBTechonologies chính hãng Made in Italia, Micro Shure, loa Monitor JBL. Hệ thống ánh sáng bao gồm Mixer M.A2, Đèn Beam 240, 260, đèn Day Light, đèn COB, đèn Parled. Hệ thống khung Truss bao gồm 600 mét khung Truss nhôm.

Chương trình còn sử dụng gần 50m led Matrix được lập trình tạo hiệu ứng đẹp mắt, sang trọng.

Dưới đây là một số hình ảnh và thiết bị sử dụng trong chương trình.

Mixer Digico S21

Mixer ánh sáng M.A 2

Cảm ơn quý khách hang đã tin tưởng và lựa chọn 247Media – amthanhsukien.com. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng hệ thống hiện đại đồng bộ với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

4.9/5 - (15 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm: