Cho thuê Led Matrix TP HCM

Cho thuê Led Matrix TP HCM – Led Matrix sử dụng cho sự kiện là loại led dạng Strip dẻo, chuẩn chống nước IP68. Dây Led Matrix được cấu tạo bởi hệ thống bóng led RGB, có thể tạo ra tối đa 16 triệu màu. Bản mạch dạng dẻo, toàn bộ bóng led và bản mạch được bao phủ bởi một lớp vỏ Silicon dẻo. Với thiết kế đặc biệt của mình, Led Matrix có thể thi công uốn lượn theo bản thiết kế sân khấu mà đạo diễn sân khấu yêu cầu. Mỗi bóng Led RGB được cấu hình mặc định là 3 địa chỉ DMX, từ đây kỹ thuât viên có thể lấy địa chỉ DMX cho từng bóng đèn và sử dụng phần mềm chuyên dụng để lập trình, chạy Visual theo ý đồ của đạo diễn.

cho thuê led matrix

247 Media cung cấp dịch vụ cho thuê LED matrix sự kiện chuyên nghiệp, giúp khách hàng tạo ra không gian sự kiện ấn tượng và độc đáo. Dưới đây là những lợi ích và thông tin về dịch vụ của chúng tôi:

  1. Đa dạng kích thước và độ phân giải: Chúng tôi có sẵn LED matrix với nhiều kích thước và độ phân giải khác nhau để phù hợp với yêu cầu của sự kiện của bạn. Từ những LED matrix nhỏ gọn cho các sự kiện nhỏ, đến những LED matrix số lượng nhiều cho các sự kiện quy mô lớn.
  2. Hiệu ứng ánh sáng đa dạng: LED matrix cho phép tạo ra các hiệu ứng ánh sáng phong phú và đa dạng, đồ họa động, hiệu ứng ánh sáng chớp, chuyển đổi màu sắc và nhiều hiệu ứng khác để tạo nên một không gian sự kiện thú vị và cuốn hút.
  3. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực LED matrix. Họ sẽ thiết kế, lắp đặt và điều khiển LED matrix một cách chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu ứng ánh sáng tối ưu và không gây trở ngại cho sự diễn ra của sự kiện.
  4. Tính linh hoạt và tùy chỉnh: Chúng tôi có khả năng tùy chỉnh LED matrix theo yêu cầu cụ thể của sự kiện của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để hiểu rõ ý tưởng và mong muốn của bạn, từ đó tạo ra các hiệu ứng ánh sáng độc đáo và tạo điểm nhấn cho sự kiện của bạn. Chúng tôi có thể tạo ra các mẫu trang trí, logo, thông điệp, hiệu ứng chuyển động và nhiều hình ảnh độc đáo khác trên LED matrix để thể hiện thương hiệu và tạo sự chú ý cho khách hàng tham dự sự kiện.
  1. Hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì: Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng LED matrix hoạt động tốt và liên tục trong suốt sự kiện. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt, cấu hình và vận hành LED matrix một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và khắc phục sự cố nhanh chóng nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.
cho thuê led matrix

Với dịch vụ cho thuê LED matrix sự kiện của chúng tôi, bạn có thể mang đến một trải nghiệm ánh sáng độc đáo và ấn tượng cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi tại 247 Media để biết thêm chi tiết về dịch vụ và tư vấn về cách sử dụng LED matrix để tạo nên một sự kiện đáng nhớ.

 

 

5/5 - (27 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *