Cho thuê micro cổ ngỗng – cổ cò cho hội nghị, sự kiện

Cho thuê micro cổ ngỗng, cổ cò cho sự kiện, hội nghị là một trong các dịch vụ của âm thanh sự kiện 247.

Micro cổ ngỗng có cấu tạo thiết kế rất phù hợp với sự kiện diễn thuyết hay hội nghị gắn cố định ở vị trí diễn giả (trên bàn, bục phát biểu…). Hầu hết các mẫu micro cổ ngỗng đều có đế để bàn với tính thẩm mỹ cao, bảo đảm đáp ứng được chất lượng và vẻ sang trọng cho sự kiện, chương trình hội nghị.

Ở những cuộc họp, hội nghị, diễn thuyết… này, có nhiều người phát biểu ở nhiều vị trí cố định khác nhau, nên việc có hệ thống micro cố định sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển/trao micro cầm tay, đồng thời giữ ổn định để cuộc họp, hội nghị diễn ra liên tục.

Một trong những tính năng của micro cổ ngỗng là micro có tính định hướng, micro chỉ thu tiếng nói của người ngồi gần nhất, lọc bỏ các tạp âm xung quanh, làm cho âm thanh của người nói trở nên nổi trội, sẽ không có tiếng ồn khác bị xen kẽ vào trong tiếng nói của đại biểu.

Hệ thống micro cổ ngỗng của âm thanh sự kiện 247 là hệ thống nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo được chất lượng âm thanh cao cấp từ các kỹ sư Nhật Bản.

Giá cho thuê Micro cổ cò, cổ ngỗng chỉ từ 200.000/cái, có thể đáp ứng được số lượng hơn 50 micro cho một sự kiện, hội nghị, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Hãy liên hệ với Hotline 0974503573 để có được báo giá tốt nhất.

 

5/5 - (16 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *