Cho thuê âm thanh Line Array công suất lớn

Cho thuê âm thanh sử dụng loa Line Array là  một trong các dịch vụ chính của 247 Media. LIne Array có thể sử dụng cho các sự kiện chuyên nghiệp ngoài trời lẫn trong nhà.

Công ty âm thanh ánh sáng Lê Vũ cho thuê hệ thống loa Line Array công suất lớn cho các sự kiện chuyên nghiệp ngoài trời lẫn trong nhà. Line Array hay còn gọi là loa treo là hệ thống loa hiện đại, được sử dụng rộng rãi trên thế giới vào nhưng năm đầu thập niên 2000 với giá thành cao ngất ngưỡng và hiện tại giá loa đã đi xuống nên Việt Nam phần nào đáp ứng đươc nhu cầu của thị trường.

Cho thuê hệ thống âm thanh Line Array công suất lớn

Hệ thống loa Line Array FDB

  • Với liên kết theo chiều dọc tạo sự đẹp mắt và thuận lợi, góc phóng ngang đạt 120 độ, góc phóng dọc 10 độ (liên kết nhiều loa theo chiều dọc sẽ có góc phóng cực kì rộng), loa Line Array đáp ứng được các yêu cầu về mặt kỹ thuật lẫn thẩm mỹ.
  • Vì thế, hiện nay hệ thống Line Array đã thay thế gần như toàn bộ các hệ thống loa Full chồng lên nhau. Từ các sự kiện nhỏ đến lớn đều thấy sự góp mặt của Line Array bởi sự tiện lợi mà nó mang lại.
  • Hiện nay công ty âm thanh ánh sáng Lê Vũ cung cấp các gói cho thuê âm thanh Line Aray (loa treo) ngang bằng với giá cho thuê hệ thống loa full thường nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • Với chi phí vừa phải, khách hàng đã có thể hài lòng với các yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ mà hệ thống Line Array FDB mang lại.

Hiện nay Lê Vũ đang sử dụng đồng bộ hệ thống loa Full, Sub, Monitor, Delay, Controller của FDB Audio nên mang lại hiệu quả cao đồng thời giảm thời gian setup xuống mức tối thiểu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất cho một hệ thống âm thanh chất lượng cao.

5/5 - (2 bình chọn)

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Báo Giá Tốt Nhất !

247 MEDIA – ÂM THANH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *